Tin tức công nghệ

 
 

Apple chính thức xin lỗi vì MacBook Pro 2018 gặp vấn đề về nhiệt và làm chậm lại máy

Thứ Tư, 25/07/2018 - 10:36 SA

(Techz.vn) Lỗi không chỉ ảnh hưởng tới những mẫu MacBook Pro Core i9. Apple cũng mới ra mắt phương án khắc phục là nâng cấp phần mềm.

  • Cái kết đắng của Macbook Pro 2018 giá 6000 USD, bỏ máy vào trong tủ lạnh mới phát huy được hết sức mạnh!
  • Macbook Pro 2018 Touch Bar lại gặp lỗi: Lần này là mất dữ liệu vĩnh viễn trên ổ SSD nếu bo mạch bị hỏng
  • Cận cảnh: Chiếc MacBook 2018 15 inch Pro, giá hơn 100 triệu, chạy chip Core i9

Apple đã thừa nhận vào thứ ba rằng máy tính MacBook Pro 2018 của họ bị chậm lại khi máy trở nên quá nóng. Công ty cho biết đó là một lỗi, và một bản cập nhật phần mềm mà họ mới đưa ra sẽ khắc phục vấn đề này.

Sau đây là tuyên bố của Apple:

Apple chính thức xin lỗi vì MacBook Pro 2018 gặp vấn đề về nhiệt và làm chậm lại máy

"Sau khi thử nghiệm hiệu năng trên nhiều máy bằng nhiều khối lượng công việc khác nhau, chúng tôi đã xác định được rằng có một chiếc chìa khoá kỹ thuật số bị thiếu đi trong firmware mà có tác động lên hệ thống quản lý nhiệt của máy, và có thể làm giảm tốc độ của đồng hồ xuống khi phải chịu khối lượng nhiệt lớn trên chiếc MacBook Pro mới. Một bản sửa lỗi sẽ được bổ sung trong bản cập nhật macOS Highe Sierra 10.13.6 Supplemental Update, và bản cập nhật là được khuyến khích. Chúng tôi xin lỗi tới các khách hàng mà đã phải trảii nghiệm hiệu suất dưới mức tối ưu trên hệ thống mới của họ. Khách hàng có thể tin tưởng rằng chiếc MacBook Pro 15 inch mới nhanh hơn  tới 70%, và chiếc MacBook Pro 13 inch với Touch Bar sẽ nhanh hơn 2 lần, như đã được mô tả trong các kết quả hiệu suất trên website của chúng tôi."

Nguồn: www.techz.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất