Tin tức công nghệ

 
 

Apple ra mắt túi đựng laptop bằng da mới dành cho MacBook Pro, giá từ 180 USD

Thứ Sáu, 13/07/2018 - 12:11 CH

(Techz.vn) Bên cạnh MacBook Pro mới, đêm qua theo giờ Việt Nam Apple còn trình làng một số mẫu sleeve (túi bảo vệ laptop) bằng da mới.

  • Apple thừa nhận lỗi bàn phím trên Macbook và Macbook Pro, sẽ nhận sửa miễn phí và hoàn lại tiền
  • MacBook Pro Retina đầu tiên của Apple trở thành "đồ cổ" sau 6 năm hoạt động
  • Macbook Pro 2018 trình làng: Core i9, RAM 32 GB, giá hơn trăm triệu

Dòng MacBook mới bao gồm MacBook Pro 13 inch và MacBook Pro 15 inch, cả hai đều được trang bị Touch Bar cùng một số cập nhật như chip tốc độ cao hơn, màn hình tốt hơn và bàn phím phát ra tiếng động nhỏ hơn.

Và lần đầu tiên, Apple cung cấp sleeve da dành cho MacBook 13 inch và 15 inch.Trong quá khứ, Apple chỉ cung cấp sleeve da cho MacBook 12 inch. Nhưng những mẫu sleeve mới - có màu xanh, nâu và đen - được thiết kế đặc biệt cho các laptop cu MacBook Pro màn hình lớn.

Sleeve dành cho MacBook 12 inch cũ cũng có màu mới và có giá từ 150 USD. Tuy nhiên, những mẫu sleeve mới sẽ đắt hơn một chút, bản 13 inch có giá 180 USD và bản 15 inch có giá 200 USD.

Apple ra mắt túi đựng laptop bằng da mới dành cho MacBook Pro, giá từ 180 USDApple ra mắt túi đựng laptop bằng da mới dành cho MacBook Pro, giá từ 180 USDApple ra mắt túi đựng laptop bằng da mới dành cho MacBook Pro, giá từ 180 USD

Nguồn: www.techz.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất