Tin tức công nghệ

 
 

Apple sẽ tung ra một chiếc MacBook Air giá rẻ vào quý II/2018

Thứ Hai, 05/03/2018 - 11:07 SA

(Techz.vn) "Ông đồng" Apple Ming-Chi Kuo vừa đưa ra một bản báo cáo cho thấy ba sản phẩm của Apple mà giới đầu tư nên chú ý trong năm 2018, bao gồm: iPhone màn hình LCD 6.1-inch, AirPods và MacBook Air mới giá rẻ.

Apple sẽ tung ra một chiếc MacBook Air giá rẻ vào quý II/2018

Theo MacRumors thì trong khi hai sản phẩm đầu tiên đã được nhắc đến quá nhiều trong vài tuần hay thậm chí là vài tháng qua, đây là lần đầu tiên chúng ta được nghe nói về một bản nâng cấp cho chiếc MacBook Air.

Cụ thể, Ming-Chi Kuo cho biết:

"Chúng tôi (KGI Securities - công ty mà Kuo đang làm) dự đoán rằng Apple sẽ tung ra một chiếc MacBook Air mới với mức giá rẻ hơn vào quý II/2018. Tổng lượng MacBook bán ra trong năm 2018 (tính tất cả các mẫu máy) sẽ tăng từ 10-15% so với năm 2017 (so với mức giảm 0-5% của toàn ngành công nghiệp máy tính xách tay nói chung). Trong khi các công ty thầu phụ Quanta, Radiant, Catcher và SZS sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc này, SZS còn được hưởng lợi từ mức tăng thị phần cao hơn trước đây".

Kuo không nêu thêm bất kỳ chi tiết cụ thể nào về chiếc MacBook Air mới ngoại trừ mức giá thấp hơn. Dòng MacBook Air hiện tại được xem là đã khá lỗi thời khi chưa có một bản nâng cấp đáng kể nào trong vòng 3 năm qua. Apple cũng đã ngưng sản xuất hoàn toàn nhiều mẫu máy, trong đó có mẫu MacBook Air "tí hon" màn hình 11-inch. Bản nâng cấp MacBook Air 13-inch gần đây nhất là vào tháng 6 năm ngoái, được nâng cấp chip xử lý, tuy nhiên con chip này vẫn thuộc dòng Broadwell đã xuất hiện từ những năm 2014.

Nguồn: www.techz.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất