Tin tức công nghệ

 
 

Apple từng tạo ra một chiếc MacBook Air 2018 cấu hình "khủng" mà bạn sẽ không bao giờ được chạm tay vào

Thứ Ba, 13/11/2018 - 09:08 SA

(Techz.vn) Mẫu máy này có vẻ chỉ là một bản mẫu (prototype) phục vụ mục đích thử nghiệm trong nội bộ công ty mà thôi.

  • Sau 1 ngày về Việt Nam, MacBook Air 2018 loạn giá, giảm cả triệu đồng
  • Mổ bụng và khám phá nội thất bên trong MacBook Air 2018
  • Apple sửa miễn phí lỗi iPhone X, MacBook Pro 13

Các dòng thiết bị năm 2018 của Apple bao gồm một mẫu MacBook Air với màn hình Retina, và công ty cũng đã tập trung vào việc nâng cấp cấu hình của mẫu laptop cu này để giúp nó có thể cạnh tranh được với các đối thủ Windows.

Tuy nhiên, một điều khá ngạc nhiên là MacBook Air 2018 lại không hề có tùy chọn cấu hình vi xử lý Intel Core i7, buộc người dùng "mắc kẹt" với chip Intel Core i5 thế hệ 8, xung nhịp 1.6GHz.

Nhưng bạn có biết rằng Apple cũng đã từng xem xét việc tung ra một phiên bản Core i7 của chiếc MacBook Air mới hay không? Theo đó, một bảng kết quả benchmark Geekbench vừa được tung lên mạng hôm nay cho thấy một bản mẫu nội bộ của chiếc laptop siêu mỏng này với vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 8, lõi kép, và xung nhịp 1.8GHz.

Apple từng tạo ra một chiếc MacBook Air 2018 cấu hình

Như bạn đã thấy trong hình trên, phiên bản MacBook Air này có tên mã AAPJ140K1,1. Nó được trang bị 16GB 2133MHz LPDDR3 RAM - một tùy chọn cũng đồng thời xuất hiện trên phiên bản Core i5.

Khá thú vị là, xét theo kết quả đánh giá Geekbench, MacBook Air với chip Intel Core i7 nhanh hơn đến 8,5% so với người anh em Core i5, do đó việc Apple quyết định không tung nó ra thị trường quả là khó hiểu.

Nguồn: www.techz.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất