Tin tức công nghệ

 
 

Apple xin lỗi người dùng MacBook vì lỗi bàn phím nhưng cho rằng chỉ có một số ít máy gặp vấn đề

Thứ Năm, 28/03/2019 - 05:30 CH

(Techz.vn) Sau 3 thiết kế bàn phím khác nhau vẫn không khắc phục hết các vấn đề, Apple đã phải chính thức xin lỗi người dùng MacBook.

  • Khổ chủ tốn 120 triệu mua MacBook đắt nhất của Apple, đổi lại nỗi uất hận vì "đã chậm còn nóng như cái lò"
  • Ế ẩm! Apple sẽ đại hạ giá MacBook Air trong thời gian tới
  • Giám đốc Huawei dùng iPhone, iPad và MacBook khi bị bắt

Các khách hàng sở hữu laptop cu MacBook của Apple – đặc biệt là những laptop với thiết kế bàn phím cánh bướm – đã gặp phải nhiều vấn đề kể từ khi Apple quyết định thiết kế lại bàn phím của mình từ năm 2015 để làm máy trở nên mỏng hơn.

Vào tối ngày hôm qua, Apple cuối cùng đã đưa ra tuyên bố xin lỗi đối với "một lượng nhỏ người dùng" hiện vẫn bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Phát ngôn viên của Apple cho biết: "Chúng tôi biết rằng một lượng nhỏ người dùng đang có vấn đề đối với bàn phím cánh bướm thế hệ thứ ba của họ và chúng tôi xin lỗi vì điều đó. Đại đa số khách hàng của MacBook đều đang có trải nghiệm tích cực với bàn phím mới."

Apple xin lỗi người dùng MacBook vì lỗi bàn phím nhưng cho rằng chỉ có một số ít máy gặp vấn đề

Thiết kế bàn phím cánh bướm được Apple phát hành lần đầu trên chiếc MacBook 12 inch vào năm 2015. Đầu tiên người dùng phàn nàn rằng bàn phím quá mỏng, mang lại cảm giác gõ không thoải mái. Vì vậy, một năm sau đó Apple phát hành thế hệ thứ hai của bàn phím này, nhưng nó lại gây ra vấn đề khác khi dễ bị bụi lọt qua và làm kẹt phím, đặc biệt ở các phím thường xuyên sử dụng

Nguồn: www.techz.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất