Tin tức công nghệ

 
 

ASUS ROG Strix SCAR III - Đây là laptop chơi game đỉnh cao nhất!

Thứ Ba, 02/07/2019 - 05:36 CH

(Techz.vn) Khá đáng tiếc khi chiếc Strix Hero không được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam nhưng SCAR III lại mang đến một cảm giác mới mẻ, mạnh mẽ, độc đáo và cho trải nghiệm hoàn hảo hơn với nâng cấp lớn ở màn hình, thiết kế cũng như giải pháp tản nhiệt mới.

  • Asus ra mắt màn hình khổng lồ ROG Swift PG35VQ: kích thước 35 inch HDR, tần số quét 200Hz, tỉ lệ 21:9
  • Asus ROG Thor 1200W Platinum: Chỉ là nguồn máy tính thôi mà đẹp đến vậy!
  • ASUS ROG công bố dải laptop cu gaming trang bị CPU Intel Core thế hệ thứ 9 mạnh mẽ, nhiều công nghệ nổi bật

Không phải thương hiệu ra mắt chiếc laptop đầu tiên sở hữu màn hình 240Hz nhưng ASUS đã nhanh chóng thương mại công nghệ này trên chiếc Strix SCAR III. Vừa mới ra mắt tại Việt Nam, Strix SCAR III ngày lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực sau thành công của hai thế hệ trước. Cho đến nay, dòng SCAR vẫn được nhiều người ưa chuộng vì tập trung nhiều về mặt hiệu năng so với dòng Zephyrus, đồng thời mức giá cũng rẻ hơn. Tuy vậy, với màn hình 240Hz được phổ cập, tốc độ phản hồi 3ms và tấm nền IPS với độ phủ màu 100% sRGB cũng sẽ kéo theo mức giá của sản phẩm này này ngang ngửa với Zephyrus S nhưng xét cho cùng, số tiền bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn đạt được.

ASUS ROG Strix SCAR III - Đây là laptop chơi game đỉnh cao nhất!

Thiết kế khác lạ, độc đáo với Key Stone của ROG Strix SCAR III

Với màn 240Hz, để có được hiệu suất chơi game tối đa, hiệu quả nhất, ASUS cần phải nghiên cứu và thay đổi về mặt thiết kế để tối ưu cho khả năng tản nhiệt. Bởi việc gánh màn 240Hz sẽ khiến hệ thống hoạt động với mức cao liên tục, đặc biệt khi chơi game nên khe tản cần phải thiết kế lại. ASUS đã nắm rõ trong tay điều này và họ chắc chắn có giải pháp bởi vậy gaming laptop 240Hz, IPS như SCAR III mới sớm được thương mai.

ASUS ROG Strix SCAR III - Đây là laptop chơi game đỉnh cao nhất!

Giải pháp tản nhiệt mới của ASUS ROG

Có rất nhiều thay đổi trong phiên bản ROG Strix SCAR III, đặc biệt là về thiết kế với sự xuất hiện của những đường vân nổi khối đặc trưng, đẹp mắt và một màu bạc sang trọng nhưng không kém phần hầm hố. Các đường vân chạy dọc theo hai bên hông máy tạo điểm nhấn cho SCAR III, đồng thời bề mặt kê tay vớ họa tiết vân carbon sần giúp hạn chế việc bám vân tay. Việc sử dụng màu sắc mới giúp SCAR III thực sự đem lại cảm giác mới mẻ dành cho game thủ. Bên cạnh đó, việc bổ sung thêm một khoảng không gian phía sau màn hình và bản lề giúp ASUS triển khai giải pháp mới của hãng dành cho tản nhiệt.

Nguồn: www.techz.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất