Tin tức công nghệ

 
 

ASUS ZenBook Pro Duo - bạn sẽ chưa từng nhìn thấy một chiếc laptop như vậy!

Thứ Ba, 28/05/2019 - 04:24 CH

(Techz.vn) ASUS luôn ưa thích ra mắt những sản phẩm mới, đột phá về công nghệ tại triển lãm Computex diễn ra tại quê hương và thực sự, nhiều bất ngờ chờ đón người dùng. Đặc biệt là siêu phẩm ASUS ZenBook Pro Duo – máy tính xách tay với hai màn hình độ phân giải lên tới 4K.

  • Asus giới thiệu loạt sản phẩm mới trang bị nền tảng AMD RYZEN MOBILE
  • Asus Zenfone 6 và màn trở lại cực kỳ ấn tượng với camera lật độc đáo, cấu hình cao cấp, giá từ 499USD
  • ASUS công bố dòng bo mạch chủ AMD X570 Series

ASUS đã trình làng chiếc máy tính độc đáo nhưng không kém phần hữu dụng với những cách tân chưa từng có trước đây. ZenBook Pro Duo không chỉ có một mà hai màn hình độ phân giải chiều ngang tương đương với màn hình 4K. Một màn hình chính OLED tỉ lệ 16:9 thông thường và một màn hình nằm ngay trên bàn phím với tỉ lệ 32:9 phục vụ tốt cho nhiều tác vụ khác nhau. Có vẻ như ASUS muốn khẳng định khả năng sản xuất cũng như cung cấp cho những ai có công việc yêu cầu tới hai màn hình, mở rộng khả năng tương tác, làm việc tốt với các tác vụ đồ họa đi kèm bút cảm ứng.

ASUS ZenBook Pro Duo - bạn sẽ chưa từng nhìn thấy một chiếc laptop như vậy!

Sản phẩm của ASUS vẫn đi kèm một bàn phím kích thước đầy đủ đi kèm bàn di chuột đặt bên phải. Thiết kế của ZenBook Pro Duo khá giống với dòng Zephyrus S nhưng phần không gian có phần hơi thừa sẽ được đặt thêm một màn hình cảm ứng. Bàn rê chuột trên ZenBook mới cũng có khả năng hiển thị các phím numpad cảm ứng. Trước ASUS, HP cũng đã thử ứng dụng một thiết bị có 2 màn hình là Omen nhưng kích thước nhỏ hơn nhiều.

Nguồn: www.techz.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất