Dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ

CÔNG TY THHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH VIỆT LONG

Địa chỉ: 36/16 Đường số 11 - Phường 11 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM

Chi nhánh: 688/71 Đường Quang Trung - Quận Gò Vấp - Tp.HCM

Số điện thoại liên lạc: 094.9999.356 MR.VIỆT - 0935.954.145 MS.ĐÀO

Dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ

VIỆT LONG chuyên bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh tận nhà, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ cho các công ty, trường học, bệnh viện, cá nhân. Với dịch vụ bảo trì, vệ sinh tại nhà với tiêu chí KỸ - SẠCH - NHIỆT TÌNH được khách hàng của chúng tôi tin tưởng và tín nhiệm. Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ của chúng tôi, Quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm 20% giá thành mỗi máy (tùy thuộc vào số lượng và loại máy, vui lòng gọi điện để được báo giá chính xác nhất 094.9999.356 MR.VIỆT), kiểm tra sức khỏe toàn diện máy, châm ga khi hao hụt hoặc xì.

VIỆT LONG không ngần ngại phục vụ Quý khách hàng dù bất cứ nơi đâu, bất cứ số lượng, với mục địch làm hài lòng nhu cầu của khách hàng là niềm vui của chúng tôi, sau đây là những câu của khách hàng thường đặt ra: Tại sao lại sử dụng bảo trì máy lạnh, vệ sinh máy lạnh? Nó có lợi ít gì? , và bảo trì vệ sinh máy lạnh định kỳ như vậy được lợi gì? ....

  • Vệ sinh bảo trì máy lạnh thường xuyên rất có lợi: kiểm tra được tình trạng, sự cố có thể xảy ra để khắc phục, giảm khả năng hư hại, mất mát lớn. Làm sách hệ thống làm mát giúp người dụng tốt cho sức khỏe, tránh bệnh thường gặp do máy lạnh gây ra. Thấy được những sự cố kỹ thuật nhỏ như hụt gas ... dẫn tới hư toàn bộ máy lâu ngày không khắc phục.
  • Nên vệ sinh máy lạnh bao lâu 1 lần: tùy vào việc sử dụng nhiều hay ít như công ty, cửa hàng, bệnh viện nên vệ sinh máy lạnh 1 đến 2 tháng 1 lần. Nhà hàng, khách sạn, trường học nên vệ sinh 2 đến 4 tháng 1 lần. Hộ gia đình, cá nhân nên vệ sinh 3 đến 6 tháng 1 lần.

Nếu Quý khách có nhu cầu "bao tri may lanh", "ve sinh may lanh" hoặc để được tư vấn miễn phí xin gọi cho chúng tôi qua điện thoại 094.9999.356 MR.VIỆT.

Cho dù Quý khách hàng ở xa hay gần, nếu thật sự có nhu cầu bảo trì máy lạnh tại nhà, hay vệ sinh máy lạnh tại nhà. Công ty chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/7. Muốn Quý khách muốn tìm kiếm công ty chúng tôi, Quý khách có thế tìm kiếm trên google từ khóa "bảo trì vệ sinh máy lạnh Việt Long" có dấu hoặc không dấu. Công ty chúng tôi sẽ nằm ở trang đầu kết quả tìm kiếm.

Quý khách hàng còn được tư vấn miễn phí các dịch vụ khác như mua bán máy lạnh cũ, laptop cũ.

Sau đây là BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO TRÌ VỆ SINH MÁY LẠNH:

  • MÁY LẠNH TREO TƯỜNG 1HP-2.5HP: 50.000 – 100.000đ/1 LẦN
  • MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG, ÂM TRẦN, ÁP TRẦN 2HP-3.5HP: 150.000 – 250.000đ/1 LẦN
  • MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG ÂM TRẦN, ÁP TRẦN 4HP-5.5HP: 200.000 – 300.000đ/1 LẦN

Trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi cam kết với quý khách rằng nếu Quý khách cộng tác với tôi chỉ một lần, chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho Quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp nhất, giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạng kinh nghiệm.

Bên cạnh đó chúng tôi còn chia hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả dịch vụ cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty.

Nếu Quý khách có sử dụng bất cứ dịch vụ gì của chúng tôi. Xin hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, khắc phục triệt để, bảo dưỡng và chăm sóc máy kỹ lưỡng nhất.

Chúng tôi phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại gần xa, vậy nên xin hãy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xui vui lòng liên hệ:

094.9999.356 MR.VIỆT  0935.954.145 MS.ĐÀO