Tin tức công nghệ

 
 

Laptop Huawei Matebook X Pro khác lạ với webcam ẩn đặt bên dưới bàn phím, màn hình 13,9" 3:2 viền mỏng, GPU rời

Thứ Năm, 01/03/2018 - 11:56 SA

(Techz.vn) Mới đây tại MWC 2018, Huawei đã giới thiệu chiếc laptop mới nhất của mình thu hút được nhiều sự chú ý, điểm nhấn của nó chính là chiếc webcam đặt ngay dưới bàn phím.

Tại MWC 2018 vừa qua, Huawei đã gây được rất nhiều sự chú ý từ người dùng và giới công nghệ khi giới thiệu về chiếc laptop cu mới nhất của mình. Khác với những chiếc laptop thông thường, điểm nhấn của chiếc Matebook X Pro chính là chiếc webcam ấn tượng khi được đặt dưới bàn phím. 

Laptop Huawei Matebook X Pro khác lạ với webcam ẩn đặt bên dưới bàn phím, màn hình 13,9

Thông thường, những chiếc webcam trên laptop được đặt ở phía dưới màn hình. Tuy nhiên ở Matebook X Pro hãng đã tìm ra hướng đi cho mình khi khéo léo đưa webcam xuống bên dưới bàn phím, nằm giữa hai phím F6 và F7. Khi sử dụng người dùng có thể bật webcam lên và dễ dàng đóng nó xuống khi không sử dụng nữa. Chức năng thú vị này giúp đảm bảo sự riêng tư cho bản thân bạn, tránh bị hacker thâm nhập vào webcam theo dõi.

Ngoài ra, Matebook X Pro còn gây ấn tượng khi được thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ chỉ 14,6mm, trọng lượng 1,33 kg. Không chỉ vậy, Matebook X Pro còn trang bị cấu hình tương đối mạnh mẽ với chip Intel core i7-8550U, màn hình viền mỏng 13,9" độ phân giải 3000 x 2000 (tỉ lệ 3:2) cho thiết bị của mình với tỉ lệ diện tích màn hình / thân máy đạt tới 91%, và có lẽ chính vì viền mỏng như vậy buộc Huawei phải di chuyển webcam xuống một vị trí khác.

Nguồn: www.techz.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất