Tin tức công nghệ

 
 

Macbook Pro 2018: Chiếc laptop có ổ SSD nhanh nhất thế giới

Thứ Tư, 18/07/2018 - 12:04 CH

(Techz.vn) Apple vừa chính thức giới thiệu phiên bản Macbook mới với tên gọi Macbook Pro 2018. Macbook Pro 2018 là một bản nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình so với những chiếc Macbook thế hệ trước. Điểm nhấn nổi bật nhất của Macbook Pro 2018 nằm ở sức mạnh đáng kinh ngạc của ổ cứng SSD tích hợp trong máy.

  • Macbook Pro sẽ phải đợi đến năm 2019 mới có RAM 32 GB
  • Apple bí mật sửa lỗi trên bàn phím MacBook 2018 nhưng vẫn thất bại khiến người dùng phát điên
  • Macbook Pro 2018 trình làng: Core i9, RAM 32 GB, giá hơn trăm triệu
  • Đâu là chiếc MacBook tốt nhất trên thị trường?

Nếu như những ai đang mong chờ một sự thay đổi đáng kể đến từ thiết kế của thế hệ Macbook mới của Apple chắc chắn sẽ phải thất vọng. Vì dường như chúng ta không nhận thấy được một sự khác biệt quá lớn nào đến từ thiết kế của những chiếc Macbook Pro 2018. 

Tuy vậy không vì thế mà thế hệ Macbook Pro 2018 này không đem lại sự chờ đợi và kỳ vọng đến từ người dùng cũng như giới công nghệ trên toàn thế giới. Một trong số các yếu tố chủ chốt tạo nên sự thành công cho những chiếc Macbook của Apple không gì khác đến từ hiệu năng sử dụng của máy, độ mượt mà, ổn định và bền bỉ của các linh kiện phần cứng theo thời gian.

Macbook Pro 2018: Chiếc laptop có ổ SSD nhanh nhất thế giới

Và MacBook Pro 2018 cũng không nằm ngoài truyền thống đó của táo khuyết. Có thể khẳng định rằng Macbook Pro 2018 đã đánh đấu một bước đột phá về hiệu năng trên Macbook nói riêng và laptop cu nói chung. Sự thành công về hiệu năng của những chiếc Macbook mới có dấu ấn rất lớn của ổ SSD. Hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu về ổ SSD trên Macbook Pro 2018 ngay bây giờ. 

Theo những nguồn thông tin tổng hợp từ một số chuyên trang công nghệ nổi tiếng như AppleInsider, Laptop Mag đều cho ra một kết luận chung đó chính là sản phẩm Macbook mới nhất của hãng công nghệ Mỹ là chiếc laptop sở hữu ổ SSD nhanh nhất thế giới hiện nay. 

Kết quả trên của chuyên trang Laptop Mag đến từ quá trình thử nghiệm các tác vụ, test hiệu năng trên phiên bản Macbook Pro 13 inch 2018 có Touch Bar sở hữu cấu hình với vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 tốc độ 2.7 GHz, RAM 16 GB, đồ họa tích hợp Intel Iris Plus 655 và ổ cứng SSD 512 GB.

Bài test đầu tiên được thực hiện đó là tiến hành sao chép tập tin, Macbook Pro 13 inch 2018 thể hiện sức mạnh một cách cực kì ấn tượng khi máy chỉ mất 2 giây để nhận file có dung lượng lớn lên đến 4.9 GB, tốc độ đạt được là  2.519 GB/s. 

Macbook Pro 2018: Chiếc laptop có ổ SSD nhanh nhất thế giới

Nguồn: www.techz.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất