Tin tức công nghệ

 
 

Microsoft Surface Pro 6 chính thức ra mắt: Ngoại hình không đổi, nâng cấp lớn về phần cứng

Thứ Tư, 03/10/2018 - 10:26 SA

(Techz.vn) Chiếc tablet Surface Pro 6 thế hệ mới không chỉ được nâng cấp đáng kể về bộ xử lý mà cả màn hình cũng như bộ nhớ lưu trữ.

  • Microsoft Azure - Giải pháp điện toán đám mây hàng đầu trên thế giới hiện nay
  • Nhạt nhòa trên máy tính, nhưng Microsoft Edge đang rất thành công trên Android
  • Surface Go giá rẻ của Microsoft chính là kẻ sẽ "giết chết" iPad

Đúng như lịch trình của mình, đêm qua Microsoft đã giới thiệu chiếc Surface Pro 6 mới. Trong khi nó có vẻ ngoài tương tự như các thế hệ trước, nhưng với phần cứng bên trong, nó lại được nâng cấp đáng kể.

Có lẽ chi tiết nâng cấp quan trọng nhất thuộc về bộ xử lý của thiết bị. Chiếc Surface Pro phiên bản mới nhất có thể hỗ trợ các bộ xử lý lên tới 4 lõi. Đặc biệt, model cơ bản entry-level sẽ được xuất xưởng với bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ tám, nhưng nếu khách hàng muốn, họ có thể nâng cấp lên chip i7.

Microsoft Surface Pro 6 chính thức ra mắt: Ngoại hình không đổi, nâng cấp lớn về phần cứng

Nhưng dù được trang bị bộ xử lý nào đi nữa, phiên bản Surface Pro mới này đều đi kèm với hệ thống tản nhiệt mới được cải thiện. Kết hợp gia bộ xử lý và hệ thống tản nhiệt mới với nhau giúp gia tăng thêm 67% về hiệu năng so với thế hệ trước, đồng thời kéo dài thời lượng pin lên đến 13,5 giờ.

Bên cạnh đó, bảng thông số kỹ thuật cho thấy, bạn còn có thể lựa chọn giữa phiên bản 8GB RAM hoặc 16GB RAM. Ngoài ra, trong khi model cơ bản được trang bị bộ nhớ lưu trữ 128GB, dung lượng này có thể tăng lên 1TB tùy vào lựa chọn của khách hàng.

Nguồn: www.techz.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất