Tin tức công nghệ

 
 

Sony Vaio SX12 – Đối thủ xứng tầm của Macbook

Thứ Năm, 11/07/2019 - 04:08 CH

(Techz.vn) Với trọng lượng chỉ 888 gram, thiết kế mỏng nhẹ của Sony Vaio SX12 lại mang trong mình những hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.

  • Sau Motorola, Lenovo tính 'nhắm' nốt Sony Vaio
  • Đánh giá Sony VAIO T13: Ultrabbook Hấp dẫn
  • Sony Vaio F1 chạy WDP: Sang trọng, khác biệt và đẳng cấp!

Ấn tượng đầu tiên về “người kế nhiệm” của Sony Vaio S11 này đó là dù kích thước mỏng nhẹ tương đương Macbook song Vaio SX12 lại sở hữu số cổng kết nối nhiều hơn hẳn “đối thủ”: 3 cổng USB-A, 1 cổng USB-C để sạc pin, 1 cổng HDMI, khe thẻ nhớ SD, Ethernet và cổng VGA, trong khi MacBook 12 inch chỉ có duy nhất 1 cổng USB-C. Những cổng kết nối được phân bổ hai bên cạnh và bạn hoàn toàn có đủ không gian kể cả khi cắm tất cả kết nối cùng lúc. Về lượng cổng kết nối dày đặc như vậy thì Vaio SX12 thậm chí còn “ăn đứt” nhiều mẫu laptop cu to bự hơn khác.

Sony Vaio SX12 – Đối thủ xứng tầm của Macbook

Sony Vaio SX12 – Đối thủ xứng tầm của Macbook

Máy được trang bị màn hình 12,5 inch Full HD. Cùng là vỏ nhôm nhưng so với chiếc Macbook Air nặng đến 1.25 kg, khối lượng 0.888 kg của Vaio SX12 thật sự tối ưu cho việc di chuyển. Phần thân máy được thiết kế tiế kiệm diện tích tối đa, bàn phím tràn ra sát hai cạnh, bên dưới là trackpad. Hai cạnh màn hình của máy cũng khá mỏng, phần cạnh trên dày hơn do chứa camera.

Nguồn: www.techz.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất