Tin tức công nghệ

 
 

Trên tay Dell G3 15 (2019): Thay đổi mạnh mẽ, gaming laptop hướng đến "vừa làm, vừa chơi"

Thứ Hai, 09/09/2019 - 04:47 SA

(Techz.vn) Dell G3 15 (2019) là sản phẩm hài hòa phục vụ chủ đạo cho gaming nhưng vẫn đảm bảo cho việc giải quyết công việc hàng ngày.

  • Dell tài trợ giải đấu LEAGUE OF LEGENDS MID-SEASON INVITATIONAL 2019
  • RIOT GAMES sử dụng màn hình, máy tính Dell Alienware tại giải MSI
  • HP, Dell, Microsoft và cuộc di cư điện tử khỏi Trung Quốc

Khác với những người đàn anh G5 và G7 không có nhiều thay đổi về thiết kế, chỉ tập trung bổ sung hiệu năng, làm mới bên trong, Dell G3 15 (2019) sở hữu thiết kế mới, phù hợp với một chiếc gaming laptop cu và có phần hơi hướng giống với Alienware. Dell cũng đã tập trung mang lại những sản phẩm chơi game tốt hơn ở phân khúc giá thành vừa phải, hài hòa hơn giữa giải trí và làm việc. Việc Dell làm mới dòng G Series cũng nằm trong kế hoạch phát triển, mở rộng cộng đồng gaming của hàng tại Việt Nam.

Trên tay Dell G3 15 (2019): Thay đổi mạnh mẽ, gaming laptop hướng đến

Về thiết kế, gần như Dell G3 mới thay đổi hoàn toàn so với thế hệ cũ, máy cho cảm giác mỏng và nhẹ hơn khá nhiều so với phiên bản năm ngoái, các cạnh được vát cong, mềm mại nhưng vẫn giữ được “chất” gaming với bản lề giống như các máy Alienware. Vì là sản phẩm có mức giá vừa phải nên Dell G3 được hoàn thiện phần lớn bằng nhựa nhưng vẫn đem lại sự chắc chắn, không hề ọp ẹp, đây cũng là điểm chung của phần lướn các laptop đến từ Dell. Toàn thây máy được phủ màu đen bóng được điểm xuyết bằng các dải nhựa màu xanh đặc trưng, ngay cả lớp sơn chữ bên phía trên bàn phím cũng như xung quanh các phím W,A,S,D cũng được làm nổi bật bởi màu xanh. Phía trên bàn phím là nơi đặt phím nguồn tích hợp cảm biến vân tay một chạm để đăng nhập nhanh vào windows cũng như bổ sung khả năng bảo mật cao cấp. Đây là điều không nhiều laptop gaming có được, ngay cả phân khúc cao cấp. Việc trang bị cảm biến vân tay cho thấy Dell muốn tạo ra một sản phẩm “vừa làm, vừa chơi” thực thụ.

Màn hình không phải là điểm nâng cấp mạnh mẽ nhất của Dell G3 2019, vẫn kích thước 15.6 inches, độ phân giải Full HD, tấm nền IPS nhưng độ sáng được cải thiện tốt hơn, hoạt động tốt ngay cả ngoài trời. Dell cũng bổ sung thêm Game Shift, một phím bấm sẽ lập tức kích hoạt tốc độ quạt tối đa để đạt hiệu suất tối ưu trong khi chơi game. Bên cạnh đó, phần mềm Alienware Command Center miễn phí cho phép người dùng tinh chỉnh tốc độ CPU, GPU và quạt cũng như thiết lập sẵn cấu hình cho từng tựa game.

Trên tay Dell G3 15 (2019): Thay đổi mạnh mẽ, gaming laptop hướng đến

Về cấu hình, Dell G3 2019 có khá nhiều lựa chọn, phiên bản thấp nhất sử dụng vi xử lý Intel Core i5-9300H, RAM 8GB, SSD 256GB và đi kèm GPU Nvidia GeForce GTX 1650 3GB VRAM với mức giá 23,49 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản cao nhất sẽ sử dụng vi xử lý Core i7-9750H, 16GB RAM, SSD 512GB và GPU Nvidia GTX 1660Ti 6GB RAM với mức giá 33,99 triệu đồng. Dưới đây là một số hình ảnh trên tay Dell G3 15 (2019) ngay tại sự kiện.

Nguồn: www.techz.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất