Tin tức công nghệ

 
 

VnReview.vn đổi mới giao diện: trải nghiệm sống động hơn, nhanh hơn

Thứ Năm, 17/05/2018 - 10:09 SA

Rất nhiều độc giả mong muốn có trải nghiệm đọc phong phú hơn trên VnReview.vn. Chúng tôi lắng nghe ý kiến của độc giả và giữ lại những gì độc giả yêu thích, những gì không được yêu thích chúng tôi...

Rất nhiều độc giả mong muốn có trải nghiệm đọc phong phú hơn trên VnReview.vn. Chúng tôi lắng nghe ý kiến của độc giả và giữ lại những gì độc giả yêu thích, những gì không được yêu thích chúng tôi đã xử lý và làm cho nó tốt hơn.

VnReview.vn đổi mới giao diện: trải nghiệm sống động hơn, nhanh hơn

Giao diện mới VnReview.vn phiên bản Web mới

Đây là lần đầu tiên VnReview.vn thay đổi giao diện kể từ khi ra đời cách đây 7 năm. Với giao diện mới này, chúng tôi đã sắp xếp hợp lý các trang bài viết và tạo ra một giao diện đáp ứng nhanh hơn với thời gian tải nhanh hơn. Vì vậy, điều hướng giữa các bài báo trở nên dễ dàng hơn. Muốn tìm kiếm thêm nội dung hấp dẫn, bạn chỉ cần một lần nhấp, vuốt hoặc nhấn.

Trong số những thay đổi có kiểu chữ mới - tròn trịa và hiện đại hơn, cách sắp xếp các bài viết hấp dẫn, bài liên quan. Hình ảnh, video và minh hoạ cũng được trình bày ấn tượng như nội dung bài viết.

VnReview.vn đổi mới giao diện: trải nghiệm sống động hơn, nhanh hơn

Giao diện mới VnReview.vn phiên bản mobile

Đối với phiên bản di động, chúng tôi muốn trọng tâm của giao diện người dùng là nội dung vì vậy chúng tôi loại bỏ tất cả những chi tiết thừa, gây rối và đơn giản hoá layout để lựa chọn duy nhất độc giả phải làm là đọc tin tức khoa học công nghệ mới nhất hoặc tìm những sản phẩm tốt được các chuyên gia đánh giá VnReview.vn đề xuất.

Ngoài đổi mới về cách trình bày nội dung, đa phương tiện, VnReview.vn có chuyên mục mới là đánh giá Phim chiếu rạp và Đồ gia dụng - là hai mảng nội dung mà độc giả VnReview.vn rất quan tâm.

Với sự đổi mới này, chúng tôi mong muốn cám ơn độc giả đã tin đọc VnReview.vn và hy vọng nhận được nhiều ý kiến, góp ý của bạn đọc để VnReview.vn hoàn thiện hơn.

Ban biên tập VnReview.vn

Nguồn: vnreview.vn

Máy lạnh cũ mới về
    Tin tức mới nhất